Khách hàng, cộng tác viên đặt hàng và báo giá trực tuyến; quản lý nhận thông báo đơn mới ngay lập tức.
Sau khi đăng ký, quản lý sẽ kiểm tra thông tin và duyệt tài khoản. Bạn nhận thông báo khi được duyệt.
Ảnh được lưu riêng tư, đóng dấu "chỉ dùng để xác minh", tối đa 5 MB.